Yadea là Nhà tài trợ đồng hành cùng FIFA World Cup 2018 khu vực Châu Á

Yadea là Nhà tài trợ cho FIFA World Cup 2018 khu vực Châu Á

Ngày 13/02/2018, Yadea là một công ty dẫn đầu về thị trường về sản xuất xe điện, xe máy điện, xe đạp điện đã được đặt làm nhà tài trợ cho FIFA world cup 2018. Là một nhà cung cấp tài trợ khu vực châu Á, Yadea sẽ nhận được nhiều quyền quảng cáo, trên bảng hiệu, quảng bá cùng world cup trong suốt sự kiện, tiếp cận và quảng bá cho thương hiệu của mình.

Sự hợp tác với FIFA là một tiêu chuẩn mới của Yadea, khẳng định cho thương hiệu của Yadea là một thương hiệu đẳng cấp thế giới với một chiến lược mở rộng toàn cầu.Được thành lập vào năm 2001, công ty sản xuất xe máy, xe đạp và xe tay ga cao cấp, tiến hành nghiên cứu và phát triển tiên tiến, duy trì một mạng lưới bán hàng quốc tế hỗ trợ xuất khẩu sản phẩm của mình đến 66 quốc gia trên thế giới.

"Thật vinh dự cho Yadea khi được gọi là Nhà Tài trợ lớn khu vực Châu Á của FIFA World Cup 2018. Một trong những sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất, FIFA World Cup ™ phù hợp với chiến lược quốc tế hoá và vị thế cao của Yadea ", Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Yadea Liu Yeming nói. "Yadea sẽ kết hợp chiến dịch quảng cáo khu vực với World Cup 2018 để thu hút người hâm mộ bóng đá và mở rộng nhận thức về xe máy, xe đạp và xe tay ga có chất lượng cao.

"Chúng tôi rất vui mừng chào đón Yadea tới đội ngũ hỗ trợ khu vực của chúng tôi và mong muốn làm việc với họ để có thể tiếp cận được nhiều người hâm mộ bóng đá trong một khu vực lớn như vậy cho FIFA", trưởng phòng thương mại của FIFA Philippe Le Floc ' h. "Yadea kêu gọi những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người muốn duy trì lối sống bền vững hơn, hai khía cạnh cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi".

Trong những năm gần đây, Yadea đã tập trung vào định hướng chiến lược "cao cấp" và tuân thủ nguyên tắc "cung cấp các sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái". Nó có thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp xe điện Mỹ Lightning Motors, công ty thiết kế nổi tiếng của Áo KISKA, Swarovski của Áo, Panasonic của Nhật Bản, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, nó còn có phòng thí nghiệm doanh nghiệp cấp quốc gia duy nhất được Uỷ ban Chứng nhận Trung tâm Quốc gia về Đánh giá Sự phù hợp (CNAS) của Trung Quốc công nhận. Tập trung vào việc áp dụng hỗ trợ đua xe đua, công nghệ thông minh cho ô tô và cung cấp dịch vụ ô tô 4S.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên