yadea

yadea
(0)
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Các sản phẩm chủ đạo của tập đoàn: xe đạp điện, xe máy điện, xe khách điện, xe vệ sinh di động chạy bằng điện... Trong đó, xe đạp điện và xe máy điện được bán chạy trên 30 tỉnh thành trên cả nước, đạt doanh số bán hàng cao tại 108 quốc gia và khu vực thuộc châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á.

Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật YADEA địa chỉ tại:1804 – Tầng 18 - Tòa Nhà Chamrvit 117 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, và Nhà máy tại KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên được Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội - UBND thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 012023000538 ngày 4/7/2014; Giấy chứng nhận đầu tư sửa đổi ngày 6/4/2015, được trang bị đầy đủ dây chuyền lắp ráp, kiểm tra chất lượng xuất xưởng đạt chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực xe điện cùng sự có mặt tại 66 quốc gia trên thế giới, YADEA tự hào mang những mẫu xe độc đáo, cá tính nhất đến với thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ hiện đại của YADEA sẽ là một trong những giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, YADEA Việt Nam đã có mạng lưới các showroom, đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang phương tiện xanh này đến gần hơn với người tiêu dùng. Sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của Công ty đa dạng về mẫu mã với hơn 200 mẫu xe, phong phú về màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

YADEA Việt Nam mong muốn trở thành một trong những đơn vị mang giải pháp hữu ích tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường, hướng tới xây dựng cuộc sống xanh bền vững.

Mục tiêu mà YADEA Việt Nam hướng tới đó là trở thành thương hiệu hàng đầu về xe điện tại Việt Nam về doanh số bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên chọn nhãn hàng YADEA?

- Các sản phẩm của YADEA được sử dụng rộng rãi tại Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Brazil.

- Mẫu mã đa dạng, phong phú với hơn 200 mẫu xe

- Trung tâm nghiên cứu và phát triển YADEA không ngừng sáng tạo, thay đổi, cải tiến các mẫu xe.

- Các sản phẩm của YADEA có chứng từ kiểm định, kiểm tra chất lượng đầy đủ.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với người tiêu dùng.

- Cam kết chất lượng, chế độ bảo hành chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

- Hệ thống showroom, đại lý rộng khắp cả nước.