Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

Quý khách sau khi chọn sản phẩm, tiến hành đặt hàng và chọn cửa hàng gần nhất của Yadea để nhận xe. Thông tin sẽ được gửi về cửa hàng theo yêu cầu, đại diện cửa hàng sẽ liên hệ với quý khách để tiến hành thủ tục thanh toán và bàn giao xe tại cửa hàng. Giá bán sẽ là giá niêm yết theo trên website khi khách đặt hàng + Chương trình khuyến mãi của từng cửa hàng (nếu có). Giá bán chưa bao gồm thuế VAT, chi phí đăng ký biển số, và các loại phí khác (nếu có) theo quy định pháp luật. Tuỳ theo từng Tỉnh/Thành, Quận/Huyện chi phí đăng ký sẽ khác nhau.

Chính vì vậy, khi tới cửa hàng làm thủ tục nhận xe quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán dưới đây tùy theo chính sách của từng cửa hàng:

  • Tiền mặt
  • Thanh toán qua thẻ Credit/Debit
  • Thanh toán trả góp
  • Thanh toán qua ví điện tử

1. Thanh Toán Tiền Mặt

Quý khách chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt sẽ thanh toán trực tiếp với cửa hàng khi quý khách làm thủ tục thanh toán và nhận xe.

2. Thanh Toán Qua Thẻ Credit/Debit

Phương thức thanh toán qua Thẻ Credit/Debit sẽ phụ thuộc vào từng cửa hàng. Quý khách vui lòng liên hệ hoặc trao đổi với cửa hàng nhận xe trước khi thanh toán.

3. Thanh Toán Trả Góp

Hiện tại, tuỳ theo từng cửa hàng sẽ có hình thức thanh toán trả góp khác nhau. Chính vì vậy, Quý khách hàng nếu có nhu cầu trả góp vui lòng liên hệ trước với cửa hàng để có thể nhận được tư vấn cụ thể nhất.

4. Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Quý khách chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử như MoMo, Zalo Pay,…có thể yêu cầu trực tiếp với từng cửa hàng.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Yadea có hơn 200 cửa hàng chuyên doanh và hơn 800 cửa hàng hỗ hợp trên toàn quốc. Quý khách có thể tìm địa chỉ cửa hàng gần với nơi ở tại đây.

Yadea có nhiều cửa hàng chấp nhận Thanh Toán Trả Góp. Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng gần với nơi ở của mình và chọn cửa hàng chấp nhận thanh toán trả góp theo ghi chú từng cửa hàng tại đây.

Lệ Phí Trước Bạ đối với xe máy điện được tính theo quy định của nhà nước. Các khu vực Huyện là 2%, khu vực Thành Phố và Thị Trấn sẽ là 5%. Phí ra biển là 200.000 vnđ – 1.000.000vnđ tùy theo từng tỉnh thành.

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.