YADEA CAM KẾT VỀ CÁC GIẢI PHÁP DI CHUYỂN BỀN VỮNG TẠI CES 2024 - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minh

YADEA – Công ty hàng đầu thế giới về xe điện hai bánh sẽ trình làng những mẫu sản phẩm hoàn toàn mới cùng những công nghệ của mình tại Triển lãm CES 2024 được tổ chức tại Las Vegas, Nevada.

Jiazhong Wang, Phó chủ tịch cấp cao của Yadea cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình tại CES 2024. YADEA liên tục vượt ra khỏi những giới hạn, liên tục đổi mới, cung cấp cho người dùng giải pháp lái xe thông minh, thân thiện với môi trường. Với công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và cam kết về tính bền vững, những mẫu xe mới này thể hiện tầm nhìn của YADEA về một tương lai bền vững hơn.”

Sau triển lãm EICMA, các sản phẩm chủ lực của YADEA lại tiếp tục có mặt tại CES năm nay để giới thiệu tới người hâm mộ toàn cầu, bao gồm YADEA Orla và YADEA Voltguard – đây là các sản phẩm chủ lực tại thị trường Việt Nam, được tích hợp nhiều tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu của mọi hành trình.

412

Những cải tiến hướng tới tương lai xanh tiếp tục chiếm sóng tại CES 2024. Tác động của biến đổi khí hậu đã thúc đẩy sự chuyển đổi nhanh chóng của người dùng sang các phương tiện phát thải thấp trong ngành vận tải. Sở hữu tới 1900 bằng sáng chế, YADEA đã và đang ngày càng thu hẹp khoảng cách giữa các phương thức vận chuyển bằng điện và phương thức truyền thống, mở ra một kỷ nguyên mới về di chuyển thân thiện với môi trường.

Đột Phá Về Công Nghệ Ắc Quy

Trọng tâm trong cuộc cách mạng bền vững của YADEA là thành tựu về khai phá ra công nghệ Graphene. Công ty đã đạt được những kết quả xuất sắc trong việc khai thác sức mạnh của các công nghệ mới và tối ưu hóa các công nghệ pin thông thường. Ắc-quy Graphene TTFAR là biểu tượng sức mạnh công nghệ của YADEA, với dung lượng được nâng cấp 30% so với ắc-quy tiêu chuẩn cùng thông thường, tuổi thọ đạt tới hơn 1000 chu kỳ sạc và xả, gấp 3 lần so với ắc quy thông thường. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vỏ ắc quy Graphene TTFAR được làm bằng vật liệu có độ bền và độ chịu nhiệt cao. Hiện nay, Ắc-quy Graphene TTFAR được phân phối trên toàn thế giới, với doanh số lên tới 80 triệu chiếc.

Bên cạnh đó, YADEA cũng tích cực trong việc nghiên cứu cải thiện tốc độ sạc – mối quan tâm chính của người tiêu dùng khi lựa chọn xe điện. Về mặt này, xe máy điện hiệu suất cao YADEA KEMPER được công bố có thể đạt 80% pin chỉ trong vòng 10 phút, mang lại sự tiện lợi hơn cho người tiêu dùng.

Về Tập Đoàn Yadea

Được thành lập từ năm 2001, YADEA hiện là công ty hàng đầu thế giới về phương tiện di chuyển hai bánh. Theo đuổi sự bền vững, YADEA cố gắng giảm thiểu tác động tới môi trường, cung cấp các giải pháp ưu việt cho phương tiện di chuyển bền vững xanh và nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng. Hiện nay, YADEA có hơn 70 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, mạng lưới hơn 4000 nhà phân phối và 40.000 nhà bán lẻ, đồng thời tự hào là thương hiệu xe điện đứng số 1 toàn cầu về doanh số trong sáu năm liên tiếp từ 2017 đến 2022. YADEA cam kết sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao hơn nữa cho người dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.