YADEA CHÍNH THỨC RA MẮT XE MÁY ĐIỆN OSSY HOÀN TOÀN MỚI - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minh

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2024, Yadea Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe máy điện thông minh mới – Yadea Ossy, ngay tại ngã tư phố đi bộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi (Quận 1, TP.HCM). Với định hướng “Go Smart, Go Electric” Yadea Ossy hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với phương tiện xe hai bánh và chuyển sang các phương thức di chuyển xanh thân thiện với môi trường. Với thông điệp “Xe máy điện thông minh – Xe máy điện cho mọi gia đình”, Yadea Ossy được trang bị những công nghệ tiên tiến để trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua với gia đình trẻ và khách hàng sẵn sàng khám phá, trải nghiệm những công nghệ mới.

 

Ae3dc0b5 8331 4700 8972 9061e93000ab

Hơn cả một chiếc xe máy điện, Yadea Ossy được trang bị những tính năng thông minh giúp sử dụng thuận tiện và dễ dàng điều khiển. Yadea Ossy sẽ thay đổi thói quen của những người sở hữu xe máy thông qua khởi động không cần chìa khóa nhờ EasyGo Smart Key với ứng dụng Yadea được tải về từ App Store (iOS) hay CH Play (Android), người dùng có thể dễ dàng nhấn núm khóa và xoay để khởi động xe mà không cần chìa khóa.

Yadea Ossy được trang bị nhiều tính năng tăng cường an ninh, an toàn cho chủ xe. Mẫu xe mới được tích hợp hệ thống chống trộm 4 lớp, trong đó có công nghệ chống trộm 3D hàng đầu và cảnh báo mất xe nếu xe di chuyển bất thường. Bánh xe sẽ tự động được khóa an toàn, ở mức độ cao hơn là cảnh báo chống trộm, khi cảm biến phát hiện xe có rung lắc bất thường, chuyển động của bánh xe hay lực ép lên yên xe, Yadea Ossy sẽ tự động nháy đèn, bật âm thanh báo động và tự động gửi cảnh báo tới điện thoại.

 

C36d51e3 C636 4428 9084 1aeb28383f14

Công nghệ TTFAR độc quyền tạo nên những chuyển động mượt mà và quãng đường di chuyển ấn tượng trên mẫu Yadea Ossy. Với pin graphene TTFAR, xe có phạm vi di chuyển lên tới 80km mỗi lần sạc. Ngoài ra, công nghệ TTFAR có thể hạn chế muối chì bám vào các điện cực và giúp tăng lượng pin và tuổi thọ, cho phép chu kỳ sạc/xả lên tới hơn 1.000 lần – cao gấp 2 đếb 3 lần so với ắc quy thông thường. Yadea Ossy sở hữu 2 chế độ lái thông minh TTFAR: chế độ Sport mạnh mẽ, thú vị và chế độ TTFAR tiết kiệm năng lượng.

Tại Việt Nam, Yadea cam kết không ngừng mở rộng nghiên cứ, đổi mới và liên tục áp dụng các công nghệ thông minh để mang đến nhiều mẫu xe máy chất lượng cao hơn cho người dùng và định hình ngành công nghiệp xe hai bánh điện bằng công nghệ xanh.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.