YADEA - Đồng hành cùng giới trẻ hướng đến tương lai xanh - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minh

Ngày 18/9 vừa qua, YADEA đã đồng hành cùng Trường Đại học Hà Nội tổ chức thành công sự kiện chào Tân Sinh Viên. Bên cạnh mục tiêu tạo cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới, sự kiện còn là cơ hội giúp kết nối các thế hệ sinh viên với thương hiệu xe điện YADEA giúp lan tỏa lối sống xanh bền vững.

Dat04609 1024x683

Với tinh thần “đồng hành cùng giới trẻ hướng đến tương lai xanh”, sự kiện chào tân sinh viên do YADEA đồng tổ chức tại Đại học Hà Nội không chỉ mang lại không gian giao lưu sôi động, mà còn lan tỏa thông điệp sống xanh thông qua các hoạt động thú vị như: trò chơi giải trí năng động, trải nghiệm thiết kế xe máy điện sáng tạo, check-in tại sự kiện nhận quà hấp dẫn,… giúp các bạn sinh viên ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dat04654 1024x683

Để làm nóng thêm tinh thần của các bạn sinh viên trong ngày nhập học, YADEA mang đến không gian tràn ngập các thiết kế thời thượng trong hoạt động lái thử xe. tham gia hoạt động này, các bạn trẻ được trải nghiệm trực tiếp những mẫu xe mới nhất của YADEA, để cảm nhận được sự êm ái từ động cơ TTFAR và thỏa sức lựa chọn những thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân.

Qua trải nghiệm lái thử, các bạn trẻ vô cùng hào hứng với hai thiết kế: YADEA VOLTGUARD và YADEA ORLA. Bộ đôi gây chú ý với thiết kế thời thượng, phù hợp mọi phong cách và giới tính. Đặc biệt là mẫu xe YADEA ORLA với ngoại thất mang âm hưởng châu Âu cổ điển đầy thanh lịch, kêt hợp với động cơ mạnh mẽ, ắc quy được kiểm định an toàn và bền bỉ, phù hợp mọi nhu cầu của tân sinh viên như: đi học, đi chơi, đi làm thêm,…

Dat04578 1024x683

Sau trải nghiệm lái thử, các bạn trẻ được lắng nghe đại diện thương hiệu chia sẻ những kiến thức về năng lượng xanh, giải thích vì sao xe điện giúp “xanh hoá” giao thông Việt Nam,… Các bạn tân sinh viên đều hiểu, lớp người trẻ chính là thế hệ tiên phong trong mục tiêu hướng tới tương lai bền vững, mỗi cá nhân sử dụng xe máy điện đều góp phần giảm thải khí CO2, giảm ô nhiễm tiếng ồn, kiến tạo nên môi trường sống trong lành cho nhân loại.

Tại sự kiện, các bạn trẻ còn được hiểu hơn về những tính năng ưu việt của xe điện YADEA như: tính năng chống nước – IPX7; tính năng thu hồi năng lượng trong quá trình chạy xe – ECU TTFAR;… Qua buổi chia sẻ, các tân sinh viên còn được gửi tặng những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn trước thềm năm học mới.

Dat04637 1024x683

Sự kiện ngày 18/9 diễn ra thành công ngoài mong đợi, đánh dấu chặng đầu tiên của YADEA trong chuỗi hoạt động chào tân sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Trong ngày 21/9 và 6/10, YADEA sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chuỗi hoạt động không kém phần hấp dẫn, góp phần ghi dấu kỷ niệm đẹp trên hành trình của các bạn tân sinh viên.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.