YADEA TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY THỨ HAI TẠI VIỆT NAM

Yadea – nhà sản xuất xe điện hai bánh hàng đầu thế giới đã tổ chức lễ động thổ nhà máy thứ hai tại Bắc Giang, Việt Nam, mở đầu cho một giai đoạn mới tại khu vực Đông Nam Á. Sự kiện quan trọng này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết đổi mới của Yadea trong lĩnh vực xe điện.

Nhà Máy Mới: Hành Trình Mới

Nền tảng cốt lõi trong kế hoạch mở rộng đầy của Yadea ở Đông Nam Á là xây dựng nhà máy hiện đại tại KCN Tân Hưng, Lạng Giang, Bắc Giang. Với khoản đầu tư ấn tượng 100 triệu USD, nhà máy mới nhất này được kì vọng sẽ định hình lại bối cảnh ngành sản xuất xe điện hai bánh trong khu vực. Nhà máy thứ hai tại Bắc Giang là một bước nhảy vọt. Với quy mô sản xuất gấp 4 lần so với nhà máy đầu tiên đi vào hoạt động năm 2019, nhà máy mới với diện tích 232.200 mét vuông, hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm sản xuất mạnh mẽ với công suất hàng năm lên tới 2 triệu sản phẩm.

Cac Lanh Dao Cap Cao Cua Yadea Va Doi Tac Tren Khap Dong Nam A3

Các Lãnh Đạo Cấp Cao Của Yadea Và Đối Tác Trên Khắp Đông Nam Á

Nhà máy mới dự kiến tạo ra hơn 3.000 cơ hội việc làm, củng cố cam kết của Yadea trong việc đóng góp cho nền kinh tế địa phương. Nhà máy dự kiến bắt đầu hoạt động vào năm 2025, thể hiện sự quyết tâm phát triển nhanh chóng của Yadea.

Mo Hinh Du An Nha May Yadea

Mô Hình Dự Án Nhà Máy YADEA

Với 30% sản lượng xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Yadea đang góp phần vào sáng kiến xanh của Việt Nam và lan tỏa lợi ích của phương tiện giao thông bền vững trên khắp khu vực. Lễ khởi công không chỉ đánh dấu việc xây dựng một cơ sở hữu hình mới mà còn tượng trưng cho khởi đầu một kỷ nguyên mới của Yadea và ngành công nghiệp xe điện ở Đông Nam Á.

Yadea từ Thế Giới đến Việt Nam và Đông Nam Á

Nhà máy mới của Yadea được tích hợp công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới của tập đoàn, nổi bật với hệ thống băng tải treo tiên phong phục vụ sản xuất theo thời gian thực, theo yêu cầu. Các dây chuyền lắp ráp tự động và robot hàn đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian sản xuất ra một chiếc xe máy điện chỉ mất 40 giây trên mỗi dây chuyền sản xuất.

Duy trì chất lượng vượt trội, Yadea sử dụng thiết bị chuyên dụng và hệ thống kiểm tra toàn diện. Đáng chú ý là hệ thống bơm dầu bằng bát thép để bôi trơn đồng bộ và việc sử dụng cờ lê mô-men xoắn để đảm bảo an toàn cho các bộ.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm việc hiển thị các mẫu tiêu chuẩn và mẫu bị lỗi, giúp phát hiện lỗi tại từng phân xưởng. Hệ thống băng tải tự động giảm thiểu rủi ro vận chuyển và kiểm tra toàn diện 100% trước khi xuất xưởng, đảm bảo chỉ những sản phẩm cao cấp nhất mới đến tay khách hàng.

Quy Trinh San Xuat Cua Nha May Hien Tai3

Quy Trình Sản Xuất Của Nhà Máy Hiện Tại

Yadea cũng có kế hoạch thành lập một nhóm R&D tại nhà máy mới từ 100 đến 300 chuyên gia, chủ yếu là chuyên gia Việt Nam, bên cạnh chuyên gia Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc với sứ mệnh chế tạo xe hai bánh điện thông minh và cao cấp phù hợp với sở thích của người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tự hào là thương hiệu xe điện bán chạy số 1 toàn cầu trong 6 năm liên tiếp, Yadea đã và đang chứng minh những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong cam kết mang tới cho hàng trăm triệu người những chuyến hành trình tốt đẹp.

 

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.