YADEA tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm và Hội nghị Khách hàng năm 2023 - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minh

Yadea – thương hiệu xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đã tổ chức một sự kiện quan trọng để giới thiệu sản phẩm và hệ thống đại lý tại Hà Nội. Sự kiện là một phần trong nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của thương hiệu ra toàn cầu.

1 10 1024x683

YADEA giới thiệu ba sản phẩm mới.

Sự kiện ra mắt sản phẩm và Hội nghị Khách hàng Yadea

Vào ngày 24 tháng 02 năm 2023, Yadea đã tổ chức Sự kiện Ra mắt Sản phẩm mới và Hội nghị Khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội, với sự tham dự của các lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo của Yadea cùng hơn 500 đại lý địa phương đã tham gia sự kiện này.

Tại sự kiện, công ty đã giới thiệu ba sản phẩm mới, đó là xe máy điện YADEA VoltGuard, xe mô tô điện YADEA Fierider và YADEA Keeness. Tất cả dòng xe đều có chất lượng cao và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người lái. Yadea tin rằng những sản phẩm mới này không chỉ đáp ứng được mong đợi của người dùng trong việc di chuyển hàng ngày, mà còn mở rộng ứng dụng cho các trường hợp mà việc sử dụng xe điện hai bánh là phù hợp, giúp nhiều người chuyển đổi sang các giải pháp xanh hơn.

“Việt Nam là nước có dân số trẻ đông đảo, nền kinh tế năng động và sở hữu tiềm năng phát triển lớn với nhu cầu mạnh mẽ về xe điện hai bánh nhẹ”, Jerry Zhou, CEO tập đoàn KHKT Yadea cho biết. “Yadea cam kết nâng cấp các giải pháp di chuyển cho người dùng trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin rằng trong năm 2023, ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi, hiệu quả về chi phí và tính thân thiện với môi trường của các loại xe điện.”

“Nhiều tỉnh thành của Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho việc xây dựng các khu vực phát thải thấp với mong muốn cả nước hướng tới sự phát triển bền vững và Yadea tự hào là một phần của quá trình này”, ông Zhou nói. “Chúng tôi tin rằng với nỗ lực chung của mình, Yadea sẽ giúp tăng tỷ lệ di chuyển bằng các phương tiện điện không khí thải trên khắp các khu đô thị của Việt Nam, từ đó giảm lượng khí CO2 và giúp đất nước thực hiện chiến lược tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.”

Với sứ mệnh ” “Điện khí hóa cuộc sống của bạn – Electrify Your Life”, Yadea luôn đi theo con đường phát triển xanh và khí carbon thấp. Năm 2019, công ty đã chính thức thành lập một nhà máy tại Việt Nam và dần dần bước vào thị trường này.

Sau bốn năm mở rộng, công ty hoạt động hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định của quốc gia, trở thành một doanh nghiệp tập trung vào người dùng tại Việt Nam. Yadea đáp ứng nhu cầu của người dùng về các giải pháp di động năng lượng mới dựa trên các sản phẩm và dịch vụ hiệu suất cao.

Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế tinh tế, hiệu suất cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Yadea đã giành được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng trong nước cũng như sự tin tưởng của chính phủ, giới truyền thông địa phương và các đối tác quan trọng tại Việt Nam.

Giới thiệu về Yadea

Yadea là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất xe điện hai bánh bao gồm xe máy điện, xe máy có bàn đạp (moped), xe đạp điện và xe scooter điện. Đến nay, Yadea đã phục vụ cho hơn 70 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, cùng mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Điện khí hóa cuộc sống của bạn”, Yadea tiếp tục đầu tư vào hoạt động R&D, sản xuất và mở rộng toàn cầu để xây dựng một tương lai chung và bền vững cho nhân loại.

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.