YADEA đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minh

Ngày 14.3.2023, Công ty TNHH ELECTRIC MOTORCYCLE YADEA VIỆT NAM vinh dự đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Chứng nhận hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là một danh hiệu cao quý và đem lại uy tín cho sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Chương trình năm nay được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, lễ công bố và vinh danh 519 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

YADEA đạt giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Chương trình do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện, ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn theo đa đạng hình thức khác nhau, khảo sát trực tiếp những điểm bán, người tiêu dùng và khảo sát trực tuyến để thu thập ý kiến đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cũng tiến hành kiểm tra, xác minh, tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Yadea đạt giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao

Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Cùng với đó, Hội cũng tiếp nhận, đánh giá ý kiến từ 99 sở ngành thuộc 36 tỉnh, thành phố về thông tin về doanh nghiệp, giải trình từ doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng.

Chương trình năm nay với chủ đề chính là: “27 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao – Hành trình đến nền kinh tế xanh”. Theo đó trong khoảng thời gian gần đây, người tiêu dùng chuyển xu hướng qua quan tâm các sản phẩm xanh, có tính bền vững, trong thời điểm hiện tại điều này được đánh giá là cần thiết, hiện nay cả thế giới đang phát triển rất nhanh theo hướng kinh tế xanh, nhất là bối cảnh sau Covid-19 và có những biến động lớn trong thị trường toàn cầu.

Với tầm nhìn và sứ mệnh dài hạn, hướng tới chuyển đổi năng lượng xanh và chiến lược toàn cầu hóa, Yadea tập trung đầu tư công nghệ, kỹ thuật, đẩy mạnh thiết kế, mở rộng hệ thống nhà xưởng, liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Yadea là một trong những thương hiệu xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đã có mặt tại gần 100 quốc gia và khu vực. YADEA sở hữu 3 trung tâm R&D, 7 cơ sở và sản xuất vận hành quy mô lớn trên toàn thế giới với hơn 677 bằng sáng chế độc quyền.

Nói về các sản phẩm của Yadea, các danh mục sản phẩm đa dạng từ xe đạp điện, xe máy điện, scooter, nakedbike,… cho cả học sinh, người đi làm và người trung niên.

Việc được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao chính là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Yadea trong suốt thời gian vừa qua, và là “bảo chứng” về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Đăng ký lái thử

This field is for validation purposes and should be left unchanged.